Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Banner - Góp ý - Ý kiến
Kế hoạch
Banner thi đua - khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Thông tin tuyển sinh
Công khai thông tin
Hiển thị nội dung bài viết

Hội phụ huynh học sinh

24/11/2021
15:27:00
73

Hội nghị Đại biểu cha mẹ học sinh trường nhiệm kỳ 2020-2021

Nằm trong chuỗi các Hội nghị đầu năm học mới của trường. Được sự đồng ý của của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường vào ngày 13 tháng 9 năm 2020, Ban đại diện cha mẹ học sinh tiến hành tổ chức Hội nghị Đại biểu cha mẹ học sinh trường nhiệm kỳ 2020-2021.

Tham dự hội nghị về phía nhà trường đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, về phía các chi hội đại diện Chi hội trưởng chi hội phó của 23 chi hội.

Hội nghị đã tiến hành báo cáo các hoạt động trong năm học 2019 – 2020, chỉ ra những điểm mạnh hạn chế đồng thời đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ mới 2020-2021. Hội nghị dịp để lắng nghe, chia sẻ ý kiến các đại biểu phụ huynh đồng thờiđưa ra phương hướng triển khai hoạt động, quản cũng như các biện pháp để nâng cao chất lượng học tập, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình nhà trường trong quá trình giáo dục học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Phát biểu tại Hội nghị Thầy giáo Nguyễn Thành Nam – thư Đảng bộ, hiệu trưởng nhà trường đã trao đổi về tình hình kết quả năm học vừa qua của nhà trường. Nhấn mạnh những công việc, nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới, thống nhất một số nội quy, quy định giữa nhà trường Hội cha mẹ học sinh. Đồng thời, đánh giá cao vai trò của hội cha mẹ học sinh, những nổ lực kết quả đồng hành với nhà trường trong thời gian vừa qua để giáo dục học sinh ngày càng tiến bộ hơn, động viên phụ huynh nêu cao vai trò của mình để cùng nhà trường khẳng định vai trò vị thế trong tốp đầu của tỉnh.

Tại Hội nghị đã tiến hành bầu Ban đại diện Cha mẹ học sinh trường gồm:

1. Ông Nguyễn Toàn - Chi hội trưởng lớp 12B - Trưởng ban

2. Ông Nguyễn Hữu Sâm - Chi hội trưởng lớp 11D - Phó Trưởng ban

3. Ông Võ Văn Thông - Chi hội trưởng lớp 12F - Ban viên

4. Nguyễn Thị Duân - Chi hội trưởng lớp 12E - Ban viên

5. Võ Thị Thủy - Chi hội trưởng lớp 11C - Ban viên

6. Ông Trần Quang Nguyên - Chi hội trưởng lớp 10A - Ban viên

7. Ông Phạm Mạnh Hà - Chi hội trưởng lớp 10D - Ban viên

Kết thúc Hội nghị thư thông qua biên bản lấy ý kiến biểu quyết cho các nội dung đã được thông qua 100% số phụ huynh tham gia đều tán thành với tinh thần nhất trí các nội dung được đề cập.

Một số hình ảnh tại hội nghị: